Category
Colors


0.0
Traditional MAPPILAI SAMBA RICE - மாப்பிளை சம்பா அரிசி 1 KG
₹110
₹110

0.0
Traditional ARUBATHAM KURUVAI RICE - அறுபதம் குறுவை அரிசி 1KG
₹140
₹140

0.0
Traditional KALANAMAK RICE - காலாநமக் அரிசி 1KG
₹160
₹160

0.0
Traditional KARUNGURUVAI RICE - கருங்குருவய் அரிசி 1KG
₹145
₹145

0.0
Traditional Karuppu Kavuni Rice - கருப்புகவுனி அரிசி 1KG
₹280
₹360

0.0
KATTASAMBA RICE
₹140
₹140

0.0
Traditional KATTUYANAM RICE - கட்டுயானம் அரிசி 1KG
₹140
₹140

0.0
Traditional KOTHAMALLI SAMBA RICE - கொத்தமல்லி சம்பா அரிசி 1 KG
₹195
₹195

0.0
Traditional KUDAVAZHAI RICE-குடவாழை அரிசி 1KG
₹140
₹140

0.0
Traditional Kuzhiyadichan Rice - குழியடிச்சான் அரிசி 1KG
₹145
₹145

0.0
Traditional KULLAKAR RICE - குல்லக்கர் அரிசி 1KG
₹140
₹140

0.0
Traditional KURUVIKAR RICE குருவிக்கார் அரிசி 1KG
₹140
₹140

0.0
Traditional BAMBOO RICE - மூங்கில் அரிசி 1KG
₹600
₹600

0.0
Traditional Navara Rice 1 kg
₹185
₹185

0.0
Traditional NEELAM SAMBA RICE நீலம் சம்பா அரிசி 1KG
₹140
₹140

0.0
Traditional PISINI ARISI-பிஸ்னி அரிசி-1KG
₹185
₹185

0.0
Traditional POONGAR RICE பூங்கர் அரிசி 1KG
₹120
₹120

0.0
Traditional SIVAPPU KAVUNI RICE - சிவப்பு கவுனி அரிசி 1KG
₹95
₹95

0.0
Traditional VALAN SAMBA RICE - வளன் சம்பா அரிசி 1KG
₹185
₹185

0.0
Traditional Kallundai Samba Rice - கல்லுண்டை சம்பா அரிசி 1KG
₹160
₹160